linepollball.com
Menu

การค้นพบนี้สร้างขึ้นจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐไอโอวาในปี 2547

การค้นพบนี้สร้างขึ้นจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐไอโอวาในปี 2547 ที่ระบุว่าแคโรทีนอยด์มีการดูดซึมในลำไส้ได้มากขึ้น เมื่อจับคู่กับน้ำ สลัด ไขมันเต็ม แทนที่จะเป็นแบบไขมันต่ำหรือไร้ไขมัน เฟอรุซซี่; Wayne Campbell ศาสตราจารย์ด้านโภชนาการของ Purdue; Shellen Goltz นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของ Purdue สาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร; และผู้ร่วมงานของพวกเขา จุรีพร ชิตจำรูญโชคชัย และ Mark L. Failla จาก Ohio State University เป็นคนกลุ่มแรกที่ศึกษาไขมันประเภทต่างๆ ในปริมาณที่ต่างกันในอาสาสมัครFerruzzi และเพื่อนร่วมงานจะทำงานต่อไปเพื่อทำความเข้าใจว่ารูปแบบมื้ออาหารส่งผลต่อการดูดซึมสารอาหารอย่างไร เขากำลังพยายามพิจารณาว่าคนเราดูดซึมสารอาหารได้มากขึ้นหรือไม่หากกินผักในครั้งเดียวหรือหากบริโภคกระจายไปตลอดทั้งวัน

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 30 พ.ค. 2566 16:09:27 น. อ่าน 67 ตอบ 0

facebook