linepollball.com
Menu

เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง

สารต้านอนุมูลอิสระในหัวหอมยังอาจช่วยลดการสูญเสียกระดูกและโรคกระดูกพรุนที่มักเกิดขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น “สารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดความเครียดที่ทำลายเซลล์ที่แข็งแรงและเร่งกระบวนการชรา” คัลเบิร์ตสันตั้งข้อสังเกต การดื่มน้ำหัวหอมอาจฟังดูไม่น่ารับประทาน แต่การศึกษาในปี 2559พบว่าคนที่มีสุขภาพดีในวัยกลางคนและวัยหมดประจำเดือนที่ดื่มน้ำ หัวหอม 3 ออนซ์ทุกวันเป็นเวลาแปดสัปดาห์ มีการสูญเสียกระดูกน้อยลงและกระดูกแข็งแรงขึ้น การศึกษาอีกชิ้นหนึ่งชี้ให้เห็นว่าผู้หญิงและผู้คนที่ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้หญิงตั้งแต่แรกเกิด ( AFAB ) ที่มีอายุมากกว่า 50 ปี ซึ่งรับประทานหัวหอมต่อวันอาจ: ปรับปรุงความหนาแน่นของกระดูก 5% ลดความเสี่ยงของกระดูกสะโพกหักได้ 20%

โพสต์โดย : หนอ หนอ เมื่อ 23 ส.ค. 2566 13:10:43 น. อ่าน 51 ตอบ 0

facebook