linepollball.com
Menu

สูตรบราวนี่สุดคลาสสิก

บราวนี่คลาสสิกประกอบด้วยเนย น้ำตาล ช็อกโกแลต ไข่ และแป้งเท่านั้น โดยทั่วไปแล้วคนทำขนมปังจะใช้ช็อกโกแลตแบบไม่หวาน ดังนั้นจึงต้องใช้น้ำตาลมากขึ้นเพื่อให้รสขมสมดุลกัน ทำไมบราวนี่บางชิ้นถึงออกมาเหลว บราวนี่ฟัดจ์มีแป้งน้อยที่สุดและไม่มีผงฟูเลย การละลายเนยแทนที่จะใช้ครีมจะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เข้มข้นและเหลวกว่า ทำไมบราวนี่บางชิ้นถึงออกมาเหมือนเค้ก บราวนี่ที่มีลักษณะคล้ายเค้กมีเนยน้อยกว่าและมีแป้งมากกว่าบราวนี่เหลวๆ และมีผงฟูเล็กน้อย เนยนิ่มจะทาครีมด้วยน้ำตาลแทนที่จะละลายด้วยช็อกโกแลต การทำครีมจะรวมอากาศเข้าไปในส่วนผสมซึ่งทำให้บราวนี่ขึ้นสูง ทำไมบราวนี่บางชิ้นถึงเคี้ยวหนึบ บราวนี่ เคี้ยวหนึบได้จากการใส่ไข่เพิ่มและช็อกโกแลตหลายชนิดผสมกัน (กึ่งหวานและไม่หวาน) ใส่ทั้งสองอย่างเข้าด้วยกันกับผงโกโก้ ผลลัพธ์ที่ได้คือบราวนี่ที่เข้มข้นและเคี้ยวหนึบ คุณสามารถอบบราวนี่ไร้ช็อกโกแลตได้ พวกเขาถูกเรียกว่า "ผมบลอนด์" อาจเป็นสีน้ำตาลทอง บราวนี่บลอนดี้ทำจากน้ำตาลทรายแดง วานิลลา เนย และไข่ แต่ไม่มีช็อคโกแลต! โดยทั่วไปแล้วจะมีเนื้อสัมผัสคล้ายเค้ก

โพสต์โดย : boll boll เมื่อ 13 ก.ย. 2566 16:21:05 น. อ่าน 49 ตอบ 0

facebook