linepollball.com
Menu

มาดามแป้ง กับ 4 ความเฮงในการจับสลาก

มาดามแป้ง กับ 4 ความเฮงในการจับสลาก

 

การก้าวเข้ามารับงานเป็นผู้จัดการทีมชาติไทยทั้งชุดใหญ่และเยาวชน 23ปี ของ "มาดามแป้ง"นวลพรรณ ล่ำซำ สร้างสีสันให้กับวงการฟุตบอลไทยเป็นอย่างมาก เพราะด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเททั้งงบประมาณรวมไปถึงการทำงาน ผจก.ทีมสุดสวยรายนี้ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์เป็นทั้งขวัญและกำลังใจรวมไปถึงสร้างความเชื่อมั่นให้ทีมได้อย่างแข็งแรง จนเกิดความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในการไล่ล่าภารกิจต่างๆ ที่เกิดขึ้นสมัครเล่น บอล เล่น ฟรีสปิน   http://bit.ly/2CNiJbP ได้ที่นี่ 

 

    นอกจากนั้นเรื่องของโชคชะตาความสมพงษ์ต่อความสำเร็จในการรับงานทีมชาติไทยก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ช่วยต่อยอดการทำงานที่ยอดเยี่ยมในฐานะผู้จัดการทีม หลายครั้งในการจับสลากแบ่งสายมีเรื่องที่เกินคาดเหนือการควบคุมเพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่าเมื่อจับมาแล้วคู่แข่งขันจะเป็นใครเลือกไม่ได้ว่าจะเน้นเฉพาะทีมรองบ่อนหรืออาจจะตกไปอยู่ร่วมสายกับทีมแกร่งแบบสุดๆ 

 

    4 เหตุการณ์จับสลากสำคัญที่เกิดขึ้นในฐานะผู้จัดการทีมชาติไทยทั้งฟุตบอลหญิงและชาย อาจจะบอกถึงความสมพงษ์ในการทำงานเพื่อชาติในเรื่องของฟุตบอลทีมชาติ เพราะนอกจากความทุ่มเทแล้วเรื่องของผลลัพธ์การจับสลากเหล่านี้ก็เป็นผลดีที่ส่งผลให้การทำงานเต็มไปด้วยความราบรื่น เรื่องเหล่านี้อาจจะเป็นเรื่องรองเพราะที่ผ่านมา "มาดามแป้ง"นวลพรรณ  ล่ำซำ เดินหน้าทำงานในฐานะ ผจก.ทีมหลายๆ ด้านแบบถึงลูกถึงคน สมัครเล่น บอล เล่น ฟรีสปิน   http://bit.ly/2CNiJbP ได้ที่นี่ 

 

 

    ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์ เอเชีย 2018 

 

    ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018  ที่จอร์แดน เป็นเจ้าภาพคัดทีมไปแข่งขันฟุตบอลโลก 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศส เอเชียได้โควตา 5 ทีม  ครั้งนั้น "มาดามแป้ง"รับบทบาท ผจก.ทีม "โค้ชหนึ่ง"หนึ่งฤทัย สระทองเวียน เป็นเฮดโค้ช รอบสุดท้ายมี 8 ทีม แบ่งเป็น 2 กลุ่ม ๆละ 4 ทีม  ไทย จับสลาก อยู่ สาย เอ ร่วมกับ จอร์แดน(เจ้าภาพ),จีน และ ฟิลิปปินส์  ขณะที่ สาย บี มีทีมอย่าง ออสเตรเลีย,ญี่ปุ่น,เกาหลีใต้ และ เวียดนาม ครั้งนั้นไทยการันตีตั๋วบอลโลกตั้งแต่จบรอบแรกด้วยการจบอันดับ 2 ของกลุ่ม เก็บชัยชนะเหนือ จอร์แดน,ฟิลิปปินส์

 

    เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 

 

    จากฟุตบอลหญิง "มาดามแป้ง"นวลพรรณ  ล่ำซำ ตกปากรับคำก้าวเข้ามากู้สถานการณ์ทีมชาติไทยด้วยการเป็นผู้จัดการทีม 23 ปี และ ทีม ชาติชุดใหญ่ ในส่วนของทีมชาติไทยชุดใหญ่ประเดิมด้วยรายการ เอเอฟเอฟ ซูซุกิ คัพ 2020 ที่สิงคโปร์  การเดินหน้าคว้าแชมป์อาเซียนครั้งดังกล่าวไทยสามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ช่วงของก่อนการออกสตาร์ทนั้นผลการจับสลากเป็นใจมากๆ เพราะไทย จับสลากอยู่กลุ่ม เอ ร่วมกับ สิงคโปร์(เจ้าภาพ),ฟิลิปปินส์, เมียนมา),ติมอร์ เลสเต(ทีมเพลย์ออฟ) ขณะที่ กลุ่ม บี  ประกอบไปด้วย เวียดนาม,มาเลเซีย,อินโดนีเซีย,ลาว และ กัมพูชาสมัครเล่น บอล เล่น ฟรีสปิน   http://bit.ly/2CNiJbP ได้ที่นี่  

 

    ยู 23 ชิงแชมป์เอเชีย 2022 

 

    ในฐานะผจก.ทีมชาติไทย ชุด ยู 23 ตามให้กำลังใจทีมสนับสนุนทีมมาตั้งแต่รอบคัดเลือกที่ประเทศมองโกเลีย จนพาทีมผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายเอเชีย ที่จะแข่งขันที่อุซเบกิสถาน ระหว่างวันที่ 1-19 มิ.ย.65 ซึ่งผลการจับสลากล่าสุดที่ออกมาทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ถือว่างานไม่หนักมาก อยู่กลุ่ม ซี ร่วมกับ เกาหลีใต้, เวียดนาม, มาเลเซีย ส่วนอีก 3 กลุ่ม 

 

    กลุ่มเอ: อุซเบกิสถาน (เจ้าภาพ),อิหร่าน,กาตาร์,เติร์กเมนิสถาน  

    กลุ่มบี: ออสเตรเลีย จอร์แดน อิรัก คูเวต 

    กลุ่มดี : ซาอุดิอาระเบีย,สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์,ญี่ปุ่น,ทาจิกิสถาน 

สมัครเล่น บอล เล่น ฟรีสปิน   http://bit.ly/2CNiJbP ได้ที่นี่ 

    

    เอเซียน คัพ 2023 รอบคัดเลือกรอบสาม 

 

    ล่าสุดผลการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันฟุตบอล เอเซียน คัพ 2023 รอคัดเลือก รอบสาม เมื่อวันที่ 24 ก.พ.65  ที่ผ่านมา ทีมชาติไทยชุดใหญ่ก็ถือว่าจับสลากเจอคู่ต่อสู้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องบอกว่าเป็นผลดีกับทีมชาติไทย ในยุคที่มี "มาดามแป้ง"นวลพรรณ ล่ำซำ เป็นผจก.ทีม ทีมชาติไทย เราอยู่ กลุ่ม ซี ร่วมกับ อุซเบกิสถาน (เจ้าภาพ), มัลดิฟส์, ศรีลังกา ขณะที่อีก 5 กลุ่ม ประกอบไปด้วย 

 

    กลุ่ม เอ: คูเวต (เจ้าภาพ),จอร์แดน, อินโดนีเซีย, เนปาล

    กลุ่ม บี: มองโกเลีย (เจ้าภาพ), ฟิลิปปินส์, เยเมน,ปาเลสไตน์ 

    กลุ่ม ดี: อินเดีย (เจ้าภาพ), ฮ่องกง, อัฟกานิสถาน, กัมพูชา 

    กลุ่ม อี: มาเลเซีย(เจ้าภาพ), เติร์กเมนิสถาน, บังคลาเทศ, บาห์เรน

    กลุ่ม เอฟ : คีร์กีซสถาน(เจ้าภาพ), ทาจิกิสถาน, เมียนมา, สิงคโปร์

 

 

CR. SIAMSPORT THANK YOU

เว็บบอล ,บอลวันนี้ ,ทางเข้า1XBET ,1XBET

อย่ลืมเข้าร่วมสนุกในกิจกรรม 1XBET สมัครได้ที่นี่  http://bit.ly/2CNiJbP   กิจกรรมง่ายๆ ลุ้นฟรีๆ 

 

สมัครเล่น บอล เล่น ฟรีสปิน   http://bit.ly/2CNiJbP ได้ที่นี่ สามารถดูข่าวสารเพิ่มเติม สมัครได้ที่นี่  http://bit.ly/2CNiJbP


หรือ ผ่านช่องทางไลน์  https://lin.ee/mDQofMFสามารถติดตามอัพเดทข้อมูลได้ที่ไลน์ตลอด24ชั่วโมง พร้อมทั้งดูตารางบอล ตรวจสอบบอลวันนี้ เช็กข้อมูลสถิติ บอลคืนนี้ มีคู่ไหนเตะบ้าง ฟุตบอลวันนี้ที่จะลงสนาม หรือดูตารางบอลล่วงหน้า ทั้งตารางบอล พรีเมียร์ลีก, ลาลีกา, เซเรีย อา, บุนเดสลีกา, ฯลฯ เเละอีกมากมาย  ผ่านทางหน้าเว็บหรือเเอพพลิเคชั่น 1XBET  สะดวกง่ายเพียงปลายนิ้วได้เเล้ววันนี้ !โพสต์โดย : ลิเวอร์พูล คว้าเเชมป์พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล คว้าเเชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อ 25 ก.พ. 2565 20:25:39 น. อ่าน 344 ตอบ 1

RE : มาดามแป้ง กับ 4 ความเฮงในการจับสลาก

ดูฟุตบอลออนไลน์ ฟรี 24ชม. http://www.lineduball.com/

สดทุกแมตช์ ทุกคู่ ทุกความมันส์

ตอบโดย : มูจ้าาาา มูจ้าาาา เมื่อ 8 พ.ย. 2560 08:55:42 น. ตอบคำถาม

1
facebook